รีวิว บันทึกลับชุดสยิวของทาสหนุ่มสุดซิง! กับปีศาจสาวน้อยวัยใส เล่ม 1 ~ ถ้าหนูทั้งน่ารักและโรคจิต คุณครูจะคิดล้ำเส้นไหมล่ะคะ

รีวิว บันทึกลับชุดสยิวของทาสหนุ่มสุดซิง! กับปีศาจสาวน้อยวัยใส เล่ม 1 ~ ถ้าหนูทั้งน่ารักและโรคจิต คุณครูจะคิดล้ำเส้นไหมล่ะคะ

นักเขียน: ผู้การ F***
ผู้วาด: Unname Neko
ราคาปก: 200 บาท
จำนวนหน้า: 132 หน้า

สั่งซื้อได้ที่
https://www.facebook.com/TeitokuF/


รีวิวแบบไม่สปอย

นิยาย 18+ เนื้อเรื่องเอาใจหมีโลลิ, S&M, ตอบสนองนีทผู้ชายได้เป็นอย่างดี อ่านแล้วคึกคัก เนื้อเรื่องไม่หนัก ไม่ 2P ไม่ NTR คนที่ไม่ชอบสายนี้ อ่านแล้วสบายใจได้ อ่านจบแล้วฟิลกู้ดมาก ใครที่สนใจอ่านนิยาย 18+ เป็นเรื่องแรกแนะนำนะ เนื้อเรื่องมันแบบโอเคนะ ไม่ได้รุนแรงเกินไป จบแล้วรู้สึกดี

คะแนน เล่มนี้ 10/10


รีวิวแบบ (สปอย)

เรื่องราวของครูวิทย์ ได้ถูกเด็กสาวชื่อว่า อารยากุมความลับไว้ และยั่วยวนให้ล้ำเส้น

ครูวิทย์ถูก ผอ. เรียก ให้ไปสอน อารยา (อาเนีย) เพื่อเข้าร่วมแข่งเปียโนระดับ ม. ต้น ในระหว่างที่ ผอ. โทรศัพย์ อาเนียได้เข้าไปจูบครูวิทย์ และถ่ายรูปแบล็กเมย์ พร้อมกับให้ กกน. ที่เปียกกับครูวิทย์ หลังจาก ผอ. กลับมาก็ได้ตกลงวันให้เริ่มสอนพรุ่งนี้

หลังจากไปสอนวันสอนวันแรก ครูวิทย์กลับมากินเบียร์กับคุณชา คุณชาก็แซวไปยุ่งกับลูกศิษย์มาละสิ กระแทกใจครูวิทย์เข้าจังๆ เช้าวันถัดมา อารยาก็มาปลุกครูวิทย์ พร้อมกับพยายามรุกเข้าหาน้องชายที่บ้านของคุณชา อารยาถอดเสื้อ ยัด กกน เข้าปากครูวิทย์ และเล่นกับครูวิทย์ แต่ก็ไม่มีล้ำเส้นเข้าไป และอารยาก็เสร็จใส่ใบหน้าของครูวิทย์ และโชว์ให้ครูวิทย์เห็นอารยาน้อยเต็มๆ ตา

หลังจากแต่งตัวเรียบร้อย อารยาก็เก็บ กกน กลับ และทิ้งครูวิทย์ในสภาพถูกมัดไว้ ครูวิทย์จึงต้องรีบแกะตัวเองรอดก่อนที่ทุกคนจะกลับมา ทางด้านอารยา ทั้งหมดก็เป็นแผนของใบชา ลูกของคุณชาที่ บอกให้อารยามาหา และคุยกับคุณชาให้ออกจากบ้านไป

ผ่านมาเดือนหนึ่ง อารยามาหาครูวิทย์ถึงคอนโด ถอดชุด และสั่งให้ครูวิทย์เลีย แต่ท้ายสุดครูวิทย์ก็ได้สติ และตัดสินใจไม่ไปต่อ อารยาร้องไห้ เสียใจที่ครูวิทย์ปฏิเสธตน และได้มาคุยกันว่าตนชอบครูวิทย์มาตั้งแต่แรก ครูวิทย์ไม่ให้คำตอบ แต่ขอให้อารยาเรียนจบก่อน อารยาจึงขอมัดจำก่อนโดยการ M จบ…

Back to Top