รีวิว บันทึกลับชุดสยิวของทาสหนุ่มสุดซิง! กับปีศาจสาวน้อยวัยใส เล่ม 2 ~ ไอดิน กลิ่นรัก และที่พักใจ

รีวิว บันทึกลับชุดสยิวของทาสหนุ่มสุดซิง! กับปีศาจสาวน้อยวัยใส เล่ม 2 ~ ไอดิน กลิ่นรัก และที่พักใจ

นักเขียน: ผู้การ F***
ผู้วาด: Unname Neko
ราคาปก: 280 บาท
จำนวนหน้า: 250 หน้า

สั่งซื้อได้ที่
https://www.facebook.com/TeitokuF/


รีวิวแบบไม่สปอย

นิยาย 18+ เนื้อเรื่องเอาใจหมีโลลิ เล่มต่อ เนื้อเรื่องเป็นของอีกคนหนึ่ง ที่จะไปเชื่อมกับเล่ม 1 ด้วย เรื่องนี้ไม่ 2P ไม่ NTR คนที่ไม่ชอบสายนี้ อ่านแล้วสบายใจได้

สำหรับเล่มต่อนี้ ส่วนตัวแอดมินค่อนข้างชอบน้อยกว่าเล่มแรกพอควร ด้วยเหตุผลที่ว่า พยายามใส่ดราม่าเข้ามา ทำให้เรื่องมันไม่ค่อยฟิลกู้ดแบบรอบก่อน คือเข้าใจนะมันดูทำให้เข้มข้นขึ้น แต่ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ คือนิยายแนวนี้มันไม่ค่อยจะมีความรู้สึกแบบนี้ร่วมเข้ามา และการที่เนื้อเรื่องชอบแบบสมบูรณ์แบบ ทำให้มันไม่สนุกในระดับที่ควรจะถึง

สรุปโดยรวมคือ เนื้อหาเล่มนี้ คิดมาก ใส่มากเกินที่นิยาย 18+ ควรจะเป็น ทำให้มันเสียอรรถรส และความสนุกในแบบของมัน

คะแนน เล่มนี้ 4/10


รีวิวแบบ (สปอย)

เรื่องราวของตา ศิลปิน ผู้หนีจากกรุงเทพ มาซื้อบ้านอยู่ใกล้กับตัวเมืองปาย และรินลดา (น้ำริน) ลูกสาวของ พี่ปราง ร้านกาแฟ แมวหลงคาเฟ่ ทั้งคู่เจอกันครั้งแรกตอนที่ตาเข้ามาซื้อของ และเด็กสาวเรียกลูกค้าอยู่ ตาตกหลุมรักเด็กสาวทันที และกลายเป็นลูกค้าประจำ

กลับมาปัจจุบันตาชวนน้ำรินไปเป็นนางแบบที่บ้าน วันถัดมาตามารับน้ำรินไปที่บ้าน ทานอะไรกัน ตอนที่จะเริ่มวาดรูป น้ำรินเข้าใจว่าตัวเองเป็นนางแบบนู้ด จึงถอดชุด แต่ตาก็บอกเข้าใจผิด แต่น้ำรินก็บอกให้วาดแบบนู้ดแทน แต่เนื่องจากพ่อแม่น้ำรินมีธุระด่วน จึงฝากน้ำรินไว้ 2-3 วันด้วย ตาจึงจะพาน้ำรินไปเที่ยวเชียงใหม่ คืนนั้นก็ได้บอกรักกัน น้ำรินบอกให้ทดลองคบกัน แล้วก็จูบกัน และก็จูบตาน้อยด้วย

มีเรื่องในวงเหล้ากันเล็กน้อย วันถัดมาก็ไปดูหนัง แต่ลืมดูเวลาก็เลย เปิดห้องนอนด้วยกัน น้ำรินขอให้มีอะไรกันหลังแต่งงาน ตาจึงเอาทางก้นแทน

สองเดือนถัดมา มีการแวะกันมาหาเกือบทุกๆ วัน มีอะไรกันเล็กน้อยบ้าง ตาพารินไปซื้อเสื้อผ้า พ่อแม่ไป กรุงเทพ ปรางฝากให้ตาดูแลน้ำริน แล้วก็บอกเรื่องที่รู้แล้วว่าคบกันอยู่ มาเที่ยว ซื้อของ มีอะไรกันอย่างสุดๆ

วันถัดมา มีข่าวร้ายพ่อแม่น้ำริน เสียชีวิต ร้านปิด น้ำรินเสียใจไม่ทานอะไร ตาขอความช่วยเหลือจากคุณชา ทุกคนจึงมาหาช่วยเยียวยากัน น้ำรินดีขึ้น ตาเสนอให้ย้ายไปเชียงใหม่ เปลี่ยนสถานที่ก่อน คืนนี้น้ำรินขอให้ตานอนด้วยกัน และมีอะไรกันแบบปกติครั้งแรก โดยมีใบชาเป็นคนยุ ว่าต้องเป็นครอบครัวเดียวกัน มีลูกกัน คืนนั้นก็มีอะไรกันเรียบร้อย พอตาเปิดประตูออกมาหลังเสร็จกิจ ก็มีคนอื่นมารอแซว และเสียงดังใหญ่โต

ผ่านมาเกือบหนึ่งปี เป็นวันครบรอบการเจอกันครั้งแรก น้ำรินอ้อนขอให้ไปกินข้าวด้วยกันสองต่อสอง ตาแกล้งทำเป็นจำไม่ได้ แต่เตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไว้

8 ปีถัดมา น้ำรินก็ท้อง แล้วก็จบ มีเรื่องราวก่อนจะเจอกันอีกนิดหน่อย กับมีลูกแล้วด้วย น่ารักดีครับ

Back to Top